Danh mục sản phẩm

3 Sai lầm lớn nhất của chủ đầu tư Karaoke đang gặp phải

3 sai lầm lớn nhất của chủ đầu tư Karaoke gặp phải

Xin chào bạn!

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn biết Ổ vi khuẩn độc trong quán karaoke nằm ở đâu và 3 sai lầm lớn nhất của chủ đầu tư Karaoke đang gặp phải.

Tên tôi là: Hoàng Duy Nhâm

Là giám đốc Công ty TNHH Điện Tử & Thiết Bị Âm Thanh Minh Nhật. Bản thân tôi đã có nhiều năm kinh doanh và phân phối thiết bị âm thanh cho các chủ đầu tư karaoke và trực tiếp hỗ trợ các đại lý tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận thi công và lắp đặt âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

          Cách đây 5 năm tôi có quen một anh đại lý khu vực tỉnh Yên Bái. Anh ấy là chủ một cửa hang âm thanh lớn tại thành phố Yên Bái và cũng trực tiếp là người đi căn chỉnh nhạc cho phòng hát. Thì như các bạn đã biết để tạo ra một hệ thống âm thanh hay, hát đỡ mệt, không bị rú rít và hay như ca sỹ thì những người căn chỉnh nhạc như chúng tôi phải ngồi căn chỉnh tỉ mỉ rất lâu cho từng phòng hát. Thậm chí có những phòng phải ngồi Alo ..2..6..7..(Anh em trong giới âm thanh sẽ hiểu) và cũng phải trực tiếp hát thử đến khản hết cả cổ, khô hết cả họng thì mới ra được chất.

          Tuy nhiên thời gian gần đây một viễn cảnh xấu đã ập đến với anh đại lý của tôi tại Yên Bái. Đó chính là vấn để cả 2 vợ chồng anh ấy phải đi Hà Nội thường xuyên để xông họng vì phát hiện có dấu hiệu của bệnh Ung Thư vòm họng.

          Khi tôi đi thăm anh ấy tại bệnh viện và hai anh em chỉ ra Ba sai lầm lớn nhất và nghiêm trọng trong việc vệ sinh Micro tại các quán Karaoke như hiện nay. Khiến nó trở thành một ổ vi khuẩn có thể gây bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng qua đường hô hấp cho những người đi hát như: Ung thư vòm họng, sùi mào gà, cúm và một số bệnh truyền nhiếm khác qua đường hô hấp nữa…

          Thứ nhất: Karaoke thường hoạt động về đêm, khách tới hát đến khuya mới nghỉ. Những ngày lễ tết, cuối tuần thường rất đông thậm chí những quán karaoke còn không có phòng để hát. Thì việc cứ tốp này ra thì tốp kia lại vào. Do đó việc vệ sinh thiết bị phòng hát là không thể. Việc vệ sinh Micro cùng chỉ thỉnh thoảng lau qua loa bên ngoài. Vậy khi nhiều người sử dụng chung nhau một chiếc Micro để hát, phát âm thanh. Nước bọt sẽ bắn ra và bám vào lưới của đầu thu micro và lớp mút. Lớp mút nằm bên trong lớp lưới thường được làm bằng lớp mút dầy tác dụng làm giảm nhiễu, tạo sóng âm phân tán đồng đều. đây là nơi lý tưởng cho chúng phát triển và truyền nhiễm từ người sang người qua đường hô hấp. Những người mang dòng vi khuẩn độc này mặc dù bản thân họ không có những biểu hiện lâm sàng, nhưng ủ bệnh cho tới khi có điều kiện bùng phát thành dịch. Nấm men cũng là tác nhân gây bệnh nhiễm trùng cơ hội.

Thứ Hai: Môi trường các quán Karaoke 100% là những phòng kín được đóng cách âm. Nên đây là môi trường ẩm thấp thiếu ánh sáng. Khi bạn bước chân vào một phòng karaoke bao giờ cũng có cái mùi đặc trưng. Mặc dù nhân viên của quán có xịt một loại nước xịt phòng tạo cảm giác dễ chịu hơn thôi chứ hoàn toàn không diệt được vi khuẩn mà điều này sẽ làm cho chúng phát triển thêm. Và lượng vi khuẩn hiện diện trong không khí là rất nhiều.

Thứ Ba: Hầu hết các chủ quán kinh doanh Karaoke thường không để ý tới những vấn đề nhỏ nhỏ của quán. Thậm chí những quán Karaoke còn có rất nhiều chủ đầu tư hay cổ đông góp vốn. Nên công việc sẽ giao cho những bạn quản lý. Tôi đã từng hỏi một anh quản lý quán Karaoke ở phố Nguyễn Khang – Hà Nội, thì được biết nhân viên ở quán thường không chú ý tới việc vệ sinh Micro, nếu có cũng chỉ là dùng khăn khô lau sơ qua mà thôi. Vậy đây chính là ý thức của một số bạn nhân viên phục vụ quán karaoke kém. Hoặc vô tình không biết đến vì chả được ai hướng dẫn – Vì mấy thằng nhân viên nó chỉ làm những gì bạn bảo nó thôi, thời gian còn lại là nó nằm chơi liên quân mobile hoặc là nằm ngủ rồi.

          Cám ơn bạn đã dành thời gian đã đọc bài viết này của tôi. Trong quá trình chia sẻ tôi không tránh khỏi những điều mà tôi làm chưa tốt. Bạn giúp tôi comment điều đó phía dưới bài viết này, để những bài viết sau tôi làm tốt hơn.

          Và tôi có một món quà tặng bạn đó chính là 1 bộ sản phẩm Bao chụp Micro công nghệ Hàn Quốc dùng một lần vì bạn đọc hết bài viết này của tôi.

          Để nhận được món quà này bạn hãy comment địa chỉ và số điện thoại tôi hứa sẽ chuyển cho món quà đó.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn ở những video của tôi lần sau. Xin chào!