Danh mục sản phẩm

Cách treo loa Karaoke chuyên nghiệp

LẮP ĐẶT HIỆU CHỈNH DÀN KARAOKE CHO GIA ĐÌNH & KINH DOANH

Loa có xịn đến mấy, thiết bị xử lý tốt đến đâu thì khâu treo loa vẫn là công việc đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là treo loa và treo như thế nào cho âm thanh hay nhât, Góc phủ âm rộng nhất, đỡ tốn công suất, việc căn chỉnh nhạc với 1 số mixer số dễ dàng, hạn chế tối đa tiếng rú rít, tiếng Hú của Micro.

Do đó hôm nay tôi viết bài này với mong muốn chia sẻ cho anh em chút kinh nghiệp để cùng học hỏi. hoặc ai có cách nào hay hơn thì comment chia sẻ cho anh em cùng đọc nhé. 

Để có được bộ sản phẩm Dàn karaoke hát hay và chất lượng tốt nhất cho bạn chúng tôi luôn đạt lợi ích khách hàng về sản phẩm và dich vụ như tư vấn, hướng dẫn lắp đặt thiết bị chuẩn, cách lắp, treo loa đúng hướng, hiệu chỉnh Ampli , Thiết bị karaoke cho âm thanh tốt nhất.

Dàn karaoke chuyên nghiệp về bản chất không khác nhau các bạn hình dung và có thể coi là một.  Khác ở đây là gì ?  Vấn đề chỉ là quan niệm câu từ và tính chất sử dụng được hiểu rộng hơn mà thôi. Khi ta đã hiểu được vấn đề thì việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

 

Lắp Đặt hiệu chỉnh Dàn karaoke cho Gia đình & Kinh Doanh

dàn karaoke hát hay Treo loa( loa chuyên dùng karaoke là loa treo tường) vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5 m tùy chiều cao từ mặt đất đến trần nhà mà có thể đặt tối đa 2,8 m. Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu từ 2,5m trở đi tùy phụ thuộc vào lòng nhà mà đặt vị trí tối đa có thể( Lòng nhà rộng d tích lớn 30m2 trở lên có thể phải lắp đến 2 cặp loa). Hai loa không được quay vào nhau.

dàn karaoke hát hay Loa Sub có thể đặt ở vị trí mà không ảnh hưởng cho việc đi lại và sinh hoạt nhưng hạn chế dây tin hiệu từ đó tới vị trí đặt ampli không xa quá.

dàn karaoke hát hayAmpli + đầu karaoke đặt trên kệ, càng thoáng càng tốt và tiện cho việc sử dụng, vận hành máy không che đậy kín gây hiện tượng ampli tự kích do nóng và dễ gây hư hỏng.

dàn karaoke hát hayĐấu dây loa vào vị trí xuất loa của ampli ( Lưu ý dây cắm phải gọn gàng không để các cực chạm vào nhau làm hỏng ampli tức thì) + cắm dây tín hiệu ( line out ) của đầu karaoke xuống Line In của ampli karaoke.

dàn karaoke hát hayĐấu dây tín hiệu từ Line Out của ampli đến Line In của loa Subwoofer (nếu loa là sub điện).

dàn karaoke hát hayCắm micro vào vị trí Micro1 hoặc 2 tùy bạn.

dàn karaoke hát hayĐưa vị trí volume muzich + volume tổng của ampli về 0.

dàn karaoke hát hayCác chiết áp còn lại đưa về vị trí giữa(Norman).

dàn karaoke hát hayBật công tắc nguồn ampli và đầu karaoke, sau khi đầu karaoke chạy ta đưa dần vị trí của 2 volume.