Danh mục sản phẩm

CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA VERITY TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

LOA VERITY PHÁP ĐƯỢC BIẾT ĐẾN TẠI VIỆT NAM TỪ ĐÂU 

Như các bạn đã biết Verity là thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Pháp, Con người Pháp khi đã thiết kế các sản phẩm công trình gì cũng rất tỉ mỉ, thẩm mỹ. Bởi vậy mà hiện nay một số kiến trúc tại Việt Nam từ thời Pháp thuộc vẫn còn đó với thời gian, và mang một phong thái rất riêng, chắc chắn và sang trọng.

Bởi vậy các sản phẩm Verity được thiết kế ra tạo cho ta cảm giác bắt mặt, chắc chắn và rất tinh tế từng chi tiết. 

Verity được biết đến tại Việt Nam do một vị giám đốc của Vietktv. Những năm 2008-2009 sau khi đi tham dự triển lãm âm thanh tại Trung Quốc. Vị giám đốc đó đã được cảm nhận và biết đến sản phẩm Verity đầu tiên tại Việt Nam. Một sản phẩm rất hay và với sự thông minh, tài năng của mình mà anh ấy đã chinh phục được em da đen Verity Pháp về với đội của mình. 

phía sau tổng giám đốc V-Audio

Khoảng thời gian những năm 2008-2009 hết sức khó khắn. Thị phần Karaoke lúc đó 100% là dùng loa bãi BMB phối ghép với loa Bose và một số dòng loa thánh gióng nhái của các thương hiệu khác....

Mới đầu Verity được ví như sản phẩm đắt nhất thị trường nên sản lượng bán ra rất ít. Tuy nhiên sau một thời gian làm thị trường tại các tỉnh khu vực Tây Bắc và khu vực Miền Trung... Thì các sản phẩm Verity đã được đông đảo chủ quán Karaoke tin dùng vì sản phẩm chất lượng, âm thanh hay, ít bảo hành, chất âm tốt ==> phù hợp với xu hướng hiện đại (Lúc này lại ko quan tâm đến Tiền nữa)

Verity có trụ sở chính nằm tại Pháp và các chi nhánh chính ở Québec, Canada, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Verity Việt Nam... 

Tại thị trường Việt Nam thì V-Audio là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm và chúng tôi Minh Nhật Audio là đơn vị hợp tác cùng phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Verity chính hãng tại Việt Nam như KV10, KV12, KV15, VN10, VN12, VN15, VOICE12...

Hiện tại Verity là nhà sản xuất loa đến từ nước Pháp nổi tiếng trên thế giới bởi hiệu suất cao. Sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam cũng rất tốt. Tất cả các loa của Verity Audio đều có chung một đặc điểm, đó là Synergy – uy lực đặc biệt. Từ các loại loa cỡ nhỏ đến các gian phòng âm thanh cao cấp, Verity Audio đều hoàn thành xuất sắc vai trò cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn với sự hài lòng cao nhất.

Những sản phẩm Phục vụ tất cả tín đồ âm nhạc

Sản phẩm chính mà Verity Audio cung cấp là các dòng loa tuyệt hảo áp dụng cho hội trường, karaoke chuyên nghiệp như dòng loa VN12, KV12, VOICE12... công suất Verity, sub Verity, micro Verity và các phụ kiện khác. Bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ loa thích hợp với nhu cầu nghe nhạc và các thiết bị phụ trợ để có chất lượng âm thanh tốt hoặc phục vụ cho sở thích ca hát và hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn đặt câu hỏi với tôi rằng: "Loa Verity có hay không"?

Tôi xin trả lời như sau:

  • Thứ nhất: Thương hiệu loa chuyên nghiệp, nổi bật là các dòng loa tầm trung đem lại tiếng trung âm mang hơi hướng Acoustic và không bị vỡ âm khi công suất đạt cực đại.
  • Thứ hai: Thùng loa làm từ gỗ cây chất lượng cao như bạch dương Nga, loa treble được làm thủ công hoàn toàn bằng tay, chất mút tiêu âm trong thùng loa và nam châm Neodymium, Ferrite đặc biệt tái hiện sống động âm thanh.
  • Thứ Ba: Thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều địa điểm và nhiều sự kiện.
  • Kết Luận: ==>> Như vậy bạn chắc chắn bạn đã biết đến câu trả lời.

 

VERITY NĂM 2019 THAY ĐỔI NHÀ NHẬP KHẨU TẠI VIỆT NAM

BÀI VIẾT PHÍA TRÊN TÔI VIẾT CÁCH ĐÂY 5 NĂM - VÀ HIỆN TẠI THÌ VERITY ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỚI PHÚC THANH TRONG SÀI GÒN VÀ ÁNH HỒNG AUDIO Ở NGHỆ AN - MỘT CÂU CHUYỆN CŨNG LẠI RẤT DÀI ĐỂ BÀN VỀ THƯƠNG HIỆU VERITY.

TUY NHIÊN ANH EM CẦN HÀNG HÓA LẮP ĐẶT VẪN CỨ GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ. VẪN SỐ CŨ 0989151988 - 0915962678 ANH EM CẦN THÌ GỌI NHÉ. TRÂN TRỌNG


​Hay đến với chúng tôi để bạn có sự lựa chọn sản phẩm cho mình tốt nhất, hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền. Đừng để tiền rơi các bác nhé. Hãy là những người tiêu dùng thông minh chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất, chính hãng với mức giá tốt nhất.