Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn căn chỉnh âm thanh trên Amply

Khi hệ thống kết nối xong. trước khi mở điện ta nên vặn nhỏ Vol của micro, Vol của music và Vol của master. tránh tình trạng khi bạt nhạc lên nó Ù một cái lại đi mất mấy chiếc loa treble. Sau đó ta điều chỉnh như sau:

Bước 1: cắm micro vào lổ cắm, tắt đường Echo tổng ta điều chỉnh đường của micro đó ( nhớ để vị trí nút Echo ở giữa hay còn gọi 12 giờ theo như kim đồng hồ).
Bước 2: ta cân chỉnh các nút Low, Mid, Hi trên đường line đó đến khi nào ta thấy hài lòng nhất.
Bước 3: Mở đường Echo tổng lên ( từ 10 giờ đến 12 giờ ). Để nút Low và Hi ở mức giữa 12 giờ. Nhưng quan trọng nhất là chỉnh nút RPT và DLY.
Theo kinh nghiệm thì những người hát nhạc chưa chuyên nghiệp thì nên để hai nút RPT & DLY ở mức 11h.
Còn những người biết hát ta nên chỉnh nút DLY nằm trong khoảng 11giờ đến 1giờ để cho số lần lặp lại nhanh hơn 1 tý. Cố gắng nghe tiếng lặp lại từ 1 đến 6 lần là hết.
Bước 4: Phối hợp tiếng Micro và tiếng nhạc. Tiếng nhạc ta điều chỉnh chỉ bằng 70% của tiếng micro
Bước 5: Muốn điều chỉnh lớn nhỏ sau khi đã điều chỉnh xong thì ta mở bên hệ thống Matser tổng
Những chú ý thêm khi điều chỉnh:
-Khi hát ta thấy giọng hát bị nặng ta tăng nút Mid của đường lên, ta vặn từ từ, nếu tăng nhiều hoặc đột ngột sẽ gây ra hú làm cháy loa
-Nếu ta muốn tiếng hát nhuyễn và xịt xịt thì ta tăng một chút ở nút Hi trên đường Micro và đường Echo tổng.
-Nếu nghe tiếng hát không dày ta tăng nhẹ nhàng nút Echo trên đường Mic và nút Low trên đường Echo tổng.
* khi ta tăng những nút trên ta phải vặn từ từ và nhẹ nhàng để tránh bị hú làm hư loa
* nếu hệ thống bị hú hướng xử lý nhanh nhất là ta giảm một chút nút Vol trên đường Micro. Hoặc nút echo và nút trên đường micro
* Micro không tốt cũng một phần làm cho âm thanh hú. Micro rẻ tiển hát nhẹ nhưng tiếng không thật và dễ bị hú
* trên đây là một số nội dụng rút ra được trong những năm làm công trình thực tế. những hướng dẫn này dùng cho bạn tham khảo.
* Một hệ thống dàn karaoke hay phải có các thiết bị đồng bộ và không có những tác động nhiều của môi trường xung quanh

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì chưa có một ai đủ sức để tính được xem có bao nhiêu loại Amply vì hàng giả, hàng nhái, hàng tự đặt thương hiệu quá nhiều. Nhưng chúng tôi những người đã từng bán những dòng sản phẩm này lâu năm. chúng tôi khuyên các bạn nên dùng Amply Jarguar chính hãng. Jarguar Suhyoung được nhập khẩu và phân phối bởi Komi, Nhật Hoàng. 

Các bạn mua hàng nên nhớ kiểm tra tem, nhãn mác, phiếu bảo hành. Vì trên thị trường hàng giả giống y xì đúc của Jarguar rất nhiều. 

Nếu các bạn tin tưởng hãy qua Cty mình mua hàng hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline: 0915962678 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúc các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, mua hàng chính hãng và căn chỉnh nhạc cho Amply của mình hay, mượt mà với những bài Karaoke yêu thích. Trân trọng!