Danh mục sản phẩm

Loa Sub ERIC SW-118 được thiết kế sub đơn 1 bass 50 đây là sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu ERIC Sau những cải tiến,  được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại có khả năng hoạt động nhiều giờ liền mà vẫn giữ được chất âm. Âm trầm luôn được đảm bảo uy lực, mạnh mẽ nhất. 

Đánh giá thiết kế loa Sub Eric SW-118

Nổi bật với thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển,… Kích thước loa là 525 x 620 x 600 mm, trọng lượng 35 kg.

Vỏ loa được chế tạo từ gỗ ép Bạch Dương cao cấp nhiều lớp 18mm. Bên ngoài là lớp sơn màu đen bóng, mịn có khả năng hạn chế được sự tác động từ môi trường vào bên trong loa. Màu đen còn giúp thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, quý phái của không gian.  

Mặt trước là tấm lưới bảo vệ hệ thống củ loa cực tốt, đi cùng là thiết kế logo của hãng.

Mặt sau là hệ thống giắc cắm, kết nối các thiết bị âm thanh khác 1 cách dễ dàng hơn. 

Đánh giá chất lượng loa sub Eric SW-118

 Sub loa bass 18 inch (50cm)

Là sub Eric SW-118 có củ loa bass 50cm điển hình, hạn chế méo tiếng, áp suất âm thanh cao trong suốt quá trình chơi nhạc. 

Loa trầm có cấu trúc thiết kế mới mẻ, các lỗ làm mát cuộn dây thoại có thể nâng cao hiệu quả công suất trong thời gian dài. Bên cạnh đó, cấu trúc đối xứng giúp giảm biến dạng tần số, hạn chế tạp âm khi đang phát âm thanh ra. 

Công suất loa sub Eric SW-118 ấn tượng

Tần số đáp tuyến đáp ứng khá rộng là  32Hz – 300Hz, mang đến khả năng phục vụ mọi nhu cầu chơi nhạc của người dùng.

Công suất Sub kho hoạt động liên tục là 600W, công suất cực đại là 2000W vô cùng chắc chắn, âm bass rõ ràng, độ nét cao. 

Bạn có thể nhận thấy được khả năng chơi nhạc bền bỉ của loa, độ ổn định tốt nhất của hệ thống.

Mặt khác, cường độ phát âm cực đại là 132dB giúp đảm bảo âm trầm phát ra được đảm bảo khi hoạt động ở công suất cực đại. 

Linh động trong việc kết nối 

Loa sub Eric SW-118 là 1 thiết bị khá quan trọng trong dàn âm thanh, nên loa sub Eric được sản xuất các giắc cắm dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác như cục đẩy công suất, vang số,… 

Ứng dụng

Đây là sản phẩm dùng cho hệ thống karaoke gia đình, phòng kinh doanh karaoke, lounge, bar/beer với diện tích khoảng 100-200m2,… để đảm bảo âm thanh được chân thực nhất. 

Địa chỉ mua sản phẩm loa sub Eric SW-118 chính hãng

Bạn đang lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ mua loa sub Eric SW-118 chính hãng? Minh Nhật Audio là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng tại Thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận và giấy bảo hành chính hãng.