Danh mục sản phẩm

MÀN HÌNH CẢM ỨNG BTE 21,5" GOLD

BTE 21,5INCH
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
5.400.000₫ 7.800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
0915962678
Màn cảm ứng BTE 21,5" gold được ra mắt từ tháng 12/2015 thay thế phiên bản BTE 21" cũ. Về tính năng sử dụng không có quá nhiều sự khác biệt. AUDIO 24H phân phối màn cảm ứng giá rẻ nhất vịnh bắc bộ.

MÀN CẢM ỨNG BTE 21,5 INCH

Màn cảm ứng BTE 21,5 inch là dòng sản phẩm thế hệ màn hình đầu tiên mà hãng BTE giới thiệu trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke của Việt Nam. Sản phẩm được ra mắt công chúng vào tháng 12 năm 2015 vừa qua, Chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi đã có gần 10.000 sản phẩm đã được bán ra thị trường (Theo thống kê sơ bộ của hãng BTE). Con số này đã minh chứng một điều dòng sản phẩm màn hình cảm ứng BTE 19 Inch chất lượng tới mức nào, khiến ngàn người yêu thích và đặt niềm tin vào nó.

Với những ai yêu thích hay đã từng sử dụng các dòng dầu karaoke BTE thì chắc nhược điểm duy nhất của dòng đầu karaoke này đó chính là không có chế độ điều kiển thông qua TIVI, bạn chỉ có thể điều kiển, lựa chọn bạn hát thông qua điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng khiến cho việc điều kiến khó khăn, đôi khi không được theo ý muốn. Nhưng giờ đây nhược điểm đó đã không còn khi xuất hiện màn hình cảm ứng BTE 19 Inch.

Tính năng vượt trội của màn hình cảm ứng BTE 19 Inch:

===>>> Dễ dàng lựa chọn bài hát, qua bài, tăng giảm âm lượng chỉ cần chạm nhẹ ngón tay lên màn hình cảm ứng. Bởi màn hình cảm ứng BTE này được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất điện thoại cảm ứng chính vì thế mà việc chọn lựa cực kỳ nhạy.

===>>> Giao diện được thiết kế bắt mắt, các chức năng cũng được bố trí tiện lợi dễ dàng sử dụng, điều kiển. Bên cạnh đó luôn có những hướng dẫn hiển thị giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các tính năng trong màn hình cảm ứng BTE.

===>>> Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét là điều không thể thiếu trong màn hình cảm ứng BTE. Với chế độ Full HD 1080P cho phép rõ nét từng chi tiết nhất.

===>>> Một điểm vượt trội nữa mà ta khó có thể bắt gặp ở dòng màn hình cảm ứng nào có trên thị trường đó chính là khả năng đồng bộ giữa màn hình cảm ứng và điện thoại Smartphone/máy tính bảng với đầu karaoke BTE. Bạn vừa có thể điều kiển bằng màn hình, vừa có thể điều kiển bằng Smartphone/máy tính bảng.

===>>> Cập nhật bài hát tự động thông qua Internet bằng màn hình cảm ứng (Được thiết kế thích hợp kết nối wifi)

 

Thông số kỹ thuật:

- Chiều cao màn hình: 80 cm

- Màn hình 19 Inch, độ phân giải full HD, cảm ứng đa điểm

- Màu sắc màn BTE: Màu trắng

- Thiết kế chân màn hình có ốc vít để bắt xuống mặt sàn

- SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG KHI MUA TẠI AUDIO24H

Phụ kiện kèm theo gồm có:

   + 1 dây VGA dùng để dẫn tín hiệu hình ảnh từ đầu karaoke BTE vào màn hình cảm ứng

   + 1 dây Key dùng để chuyển tính hiệu cảm ứng từ màn vào đầu để xử lý.

   + 1 dây mạng dùng để kết nối màn hình với cục wifi

   + 1 cục Adapter 19V dùng để cấp nguồn cho màn hình cảm ứng.

BỘ PHỤ KIỆN KÈM THEO CỦA MÀN CẢM ỨNG BTE 21,5 INCH

Với những ưu điểm vượt trội trên, cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo, màn hình cảm ứng BTE 19 Inch là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ đầu màn hình karaoke. Hiện tại dòng sản phẩm này đang được bán tại kho hàng của AUDIO 24H với giá ưu đãi tốt nhất, Ngoài ra khi bạn tới với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật của AUDIO24H hỗ trợ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thiết bị âm thanh karaoke.