Danh mục sản phẩm

Tập đoàn Samsung Hàn Quốc đã mua được Harman

Samsung Electronics đã mua được HARMAN.

Hàn Quốc vào ngày 14 Tháng 11 năm 2016

Samsung Electronics và Harman International Industries, Incorporated hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận, theo đó Samsung sẽ có được HARMAN cho $ 112,00 cho mỗi cổ phần bằng tiền mặt, hoặc tổng giá trị vốn chủ sở hữu của khoảng $ 8.0. Sau khi đóng cửa, giao dịch sẽ ngay lập tức cung cấp cho Samsung một sự hiện diện đáng kể tại các thị trường lớn và phát triển nhanh chóng của các công nghệ kết nối, đặc biệt là thiết bị điện tử ô tô, mà đã là một ưu tiên chiến lược của Samsung, và dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 100 tỉ $ 2025¹. HARMAN là dẫn đầu thị trường trong các giải pháp xe kết nối với hơn 30 triệu xe hiện nay được trang bị xe hơi và hệ thống âm thanh kết nối của nó, bao gồm cả thông tin giải trí nhúng, viễn thông, an toàn kết nối, an ninh. Khoảng 65% của HARMAN $ 7,0 tỷ đồng doanh thu báo cáo trong 12 tháng kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2016 là ô tô liên quan đến, và tồn đọng trật tự của nó đối với thị trường này tại ngày 30 Tháng Sáu năm 2016 là khoảng 24 tỷ $.
 
kinh nghiệm HARMAN của thiết kế và tích hợp tinh vi công nghệ trong xe, cũng như mối quan hệ lâu dài với hầu hết các sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, sẽ tạo ra cơ hội tăng trưởng đáng kể cho các doanh nghiệp kết hợp bằng cách cho phép nó để tận dụng chuyên môn của Samsung về di động kết nối, chất bán dẫn, người sử dụng kinh nghiệm, hiển thị và các kênh phân phối toàn cầu của mình. Ngoài ra, sự kết hợp của các nhãn hiệu HARMAN và khả năng âm thanh và chuyên môn của Samsung trong thiết bị điện tử tiêu dùng sẽ mang lại lợi ích của khách hàng tăng cường và nâng cao trải nghiệm người dùng trên danh mục đầu tư hoàn chỉnh của Samsung của người tiêu dùng và các sản phẩm chuyên nghiệp và hệ thống.
 
"HARMAN bổ sung hoàn hảo Samsung về công nghệ, sản phẩm và giải pháp, và gia nhập lực lượng là một phần mở rộng tự nhiên của chiến lược ô tô, chúng tôi đã và đang theo đuổi một thời gian," Oh-Hyun Kwon, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Samsung Electronics cho biết. "Là một Tier 1 nhà cung cấp ô tô với các mối quan hệ khách hàng sâu sắc, thương hiệu mạnh, công nghệ hàng đầu và một danh mục đầu tư được công nhận sản phẩm tốt nhất-trong-lớp, HARMAN ngay lập tức thiết lập một nền tảng vững chắc cho Samsung để phát triển nền tảng ô tô của chúng tôi. Dinesh Paliwal là một nhà lãnh đạo toàn cầu đã được chứng minh, và trong các cuộc thảo luận sâu rộng của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển sự tôn trọng sâu sắc đối với anh ta, đội ngũ lãnh đạo cao cấp mạnh mẽ của mình và nhân viên tài năng HARMAN của. hồ sơ theo dõi lâu dài HARMAN của tăng trưởng nhanh chóng thúc đẩy bởi lãnh đạo công nghệ và một đường ống dẫn để ô tô chưa từng phản ánh cam kết của mình để đổi mới và khách hàng ".
 
"Chiếc xe của tương lai sẽ được chuyển hóa bằng công nghệ thông minh và kết nối trong cùng một cách mà điện thoại tính năng đơn giản đã trở thành thiết bị thông minh tinh vi trong thập kỷ qua," Young Sohn, Chủ tịch và Giám đốc Chiến lược của Samsung Electronics nói thêm. "Chúng tôi nhìn thấy cơ hội tăng trưởng dài hạn đáng kể trong thị trường công nghệ tự động khi nhu cầu đối với các thành phần điện tử chuyên dụng của Samsung và các giải pháp tiếp tục phát triển. Làm việc cùng nhau, chúng tôi tự tin rằng HARMAN có thể trở thành một loại mới của nhà cung cấp Tier 1 cho các OEM bằng cách cung cấp end-to-end giải pháp trên các hệ sinh thái kết nối. "
 
Dinesh Paliwal, Chủ tịch HARMAN, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, cho biết, "giao dịch toàn bằng tiền mặt hấp dẫn này sẽ cung cấp những giá trị quan trọng và ngay lập tức cho các cổ đông của chúng tôi và cung cấp những cơ hội mới cho các nhân viên của chúng tôi như là một phần của một công ty lớn hơn, đa dạng hơn. Thông báo hôm nay là một minh chứng cho những gì chúng tôi đã đạt được và những giá trị mà chúng tôi đã tạo ra cho các cổ đông. Samsung là một đối tác lý tưởng cho HARMAN và giao dịch này sẽ đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng ô tô và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Kết hợp sức mạnh của Samsung trong màn hình hàng đầu, giải pháp kết nối và xử lý với lãnh đạo công nghệ HARMAN và các mối quan hệ khách hàng lâu dài sẽ cho phép các OEM để cung cấp dịch vụ mới cho khách hàng của họ. Quan hệ đối tác và quy mô là rất cần thiết để chiến thắng trong thời gian dài trong ô tô khi nhu cầu xe hơi kết nối mạnh mẽ và giải pháp lái xe tự trị gia tăng với một tốc độ nhanh chóng. Giao dịch này sẽ mang lại HARMAN và thế mạnh bổ sung của Samsung với nhau để thúc đẩy sự đổi mới trong không gian này. Nói rộng hơn, đầu tư này nhấn mạnh sức mạnh của nhân viên HARMAN, cũng như sự thành công của chúng tôi và lãnh đạo trên thị trường của chúng tôi. Chúng tôi mong được làm việc cùng với Samsung để nâng cao kinh nghiệm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. "
 
 
Lợi ích của khách hàng và cơ hội tăng trưởng đáng kể
Samsung hy vọng sự kết hợp để cung cấp các cơ hội tăng trưởng đáng kể và lợi ích cho khách hàng bằng cách tận dụng công nghệ bổ sung và Samsung HARMAN, dẫn đến tăng thâm nhập thị trường trên thị trường cuối quan trọng.