Danh mục sản phẩm

Loa Karaoke ERIC DX-215 được đánh giá là dòng loa karaoke phù hợp cho rất nhiều không gian, hứa hẹn mang lại những giây phút giải trí vui vẻ, sôi động, náo nhiệt.

ERIC  DX-215 được thiết kế 2 bass 40 + 1 trelb là 1 trong những điểm nhấn gần giống với loa hội trường. Thiết kế này phù hợp cho không gian rộng lớn + bar sàn... cho uy lực cao hơn

Đặc điểm nổi bật của loa Karaoke ERIC DX 215

Thiết kế hiện đại

Kế thừa và phát huy vẻ đẹp của các dòng loa karaoke Eric trước, loa Eric DX 215 có thùng loa được làm từ những tấm gỗ cao cấp giúp tăng độ bền cho sản phẩm. 

Mặt trước là tấm lưới ê căng thiết kế hợp với tổng thể, tăng tính thẩm mĩ ở bất kì vị trí nào được lắp đặt. 

Mặt sau loa là cổng kết nối, giắc cắm được bố trí khoa học, dễ dàng tiện lợi khi kết nối với các thiết bị âm thanh khác. 

Đảm bảo cho việc di chuyển nên loa DX 215 được bố trí tay cầm và các điểm treo loa. 

Loa karaoke Eric DX 215 có kích thước 1160 x 520 x 520 mm, và trọng lượng 48,6 kg, phù hợp cho phòng hát karaoke kinh doanh, lounge, hội trường, sự kiện,….

Tính năng nổi bật của loa karaoke Eric DX 215

  • Loa DX 215 có 2 loa bass 15 inch và 1 loa treb 3 inch. 
  • Dải tần số đáp ứng trong khoảng 32Hz-20kHz, đi cùng là áp suất âm thanh tối đa liên tục 128dB, đáp ứng nhu cầu chơi các thể loại nhạc liên tục trong thời gian dài. 
  • Được đánh giá là 1 trong những loa có công suất lớn 800W liên tục và đỉnh cao là 1600W, ấn tượng cho người dùng, âm thanh phát ra rõ ràng, sáng âm trong bất kì không gian nào. 
  • Âm thanh bao phủ khắp không gian khi góc phủ âm của loa DX 215 60×40 độ. Góc phủ này giúp cho bạn nghe thấy âm thanh chi tiết, rõ ràng nhất, cho dù bạn có ở vị trí nào đi chăng nữa. 
  • Cái tiến vượt trội khi loa có lỗ thoát hơi, hạn chế hiện tượng quá tải, truyền âm thanh ổn định hơn. 

Dễ dàng linh hoạt kết nối

Các thiết bị âm thanh có thể kết nối dễ dàng với loa karaoke Eric DX 215 thông qua các cổng kết nối, giắc cắm ở phía sau loa. 

Kết nối nhanh chóng giúp cho sản phẩm phù hợp với nhiều không gian giải trí: nghe nhạc, xem phim, hát karaoke,…

Cấu hình dàn âm thanh sử dụng loa Karaoke ERIC DX 215

Hiện đại, tinh tế, sang trọng là những tính từ dành cho sản phẩm loa karaoke eric DX 215 chính hãng. Đây sẽ là dòng loa phù hợp với không gian nhà bạn, và sẽ nâng cao chất lượng dàn âm thanh giải trí. 

Anh Tài Audio là đơn vị cung cấp, phân phối, lắp đặt sản phẩm chính hãng của thương hiệu âm thanh ERIC. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu tiên, và có giấy chứng nhận đi kèm. 

Đội ngũ kĩ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm và rất am hiểu về âm thanh sẽ tư vấn cho bạn những cấu hình phù hợp với không gian lắp đặt.