Danh mục sản phẩm

Loa Karaoke ERIC DX-112 năm trong Series DX của hàng sản xuất ERIC một thương hiệu đến từ trung quốc. DX-112 được thiết kế với bass 25

Nhu cầu giải trí đang ngày càng tăng, các hãng sản xuất âm thanh trên thế giới đang ngày càng cải tiến những thiết bị để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Dòng loa này cho chất âm siêu mượt, êm tai, sáng âm thanh, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặc điểm nổi bật loa karaoke Eric DX-112

Ưu điểm lớn nhất của dòng loa DX112 là đáp ứng tần số rộng 65Hz-20kHz, cùng áp suất âm thanh đỉnh cao 126dB, cho âm thanh ra đều, rộng, mềm mại.

Loa toàn dải 2 chiều bass 12 inch và loa treb 1,5 inch, kèm theo mạch bảo vệ quá tải, luôn đảm bảo cho loa hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Công suất mạnh mẽ, hoạt động ở mức 300W liên tục và cực đại 600W, có thể khuấy động không khí trong phòng hát.

Loa karaoke Eric DX-112 có góc phủ âm ngang 50-100 độ, góc phủ dọc 55 độ. âm thanh lan tỏa khắp phòng, người nghe có thể cảm nhận được trọn bộ tiếng được phát ra.

Cấu tạo loa karaoke Eric DX-112

Đây là dòng loa karaoke Eric có 2 loa, 2 đường tiếng gồm 1 loa bass 12 inch, 1 loa treb 1,5 inch.

Loa bass cho tiếng trầm kéo xuống cực sâu mà không bị mất tiếng, loa treb cho âm thanh cao, chuẩn xác, không bị chói tai cho dù chơi nhạc trong thời gian dài.

Thiết kế loa karaoke Eric DX-112

Ngay từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế sản phẩm.

Được làm từ gỗ, phun thêm 1 lớp sơn sần, dòng loa này rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, có thể dùng thoải mái bất kì mùa nào trong năm.

Kích thước của loa 580 x 380 x 360 mm và trọng lượng 17,6 kg, bạn có thể lắp đặt, di chuyển ở đâu trong không gian mà bạn muốn.

Trước mặt loa là tấm lưới bảo vệ được làm chắc chắn, ngăn chặn sự ảnh hưởng từ bên ngoài tác động vào linh kiện bên trong loa.

Mặt sau được bố trí các giắc cắm, có thể kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị khác thông qua cổng cắm thông minh.