Danh mục sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của loa ERIC KT-12.

Loa Karaoke ERIC KT-12 nằm trong eries KT của thương hiệu ERIC. KT 12 là dòng loa coa cấu tạo Bas 12″ dành riêng cho karaoke cao cấp.Ưu điểm lớn nhất của loa karaoke ERIC KT 12 là có dải tần rất rộng và đều nên chất âm của loa rất mềm mại và trong sáng.

Loa Full KT 12 sử dụng công nghệ phân tần điều chình pha và dải tần không đối xứng giúp giải quyết các vấn đề như khi lắp vào phòng nhỏ hay phòng lớn thì mức độ bao phủ âm thanh rất đồng đều không bị dội.

loa-eric-kt-12
Loa karaoke cao cấp ERIC KT 12

Loa Eric KT 12 có kết cấu thùng lỗ thông hơi phía sau giúp cho loa khi treo lên được cộng hưởng âm trầm cho chất âm chắc chắn khi chơi nhạc Disco.

Phần loa tweetr của KT 12 sử dụng màng loa bằng vật liệu tổng hợp polyme kiểu mới, có thể nắm bắt những thay đổi tinh tế trong âm nhạc và giọng hát của micro với độ méo tiếng cực thấp. Mọi người sẽ không bao giờ mệt mỏi khi ca hát.

Mô tả chi tiết Loa ERIC KT-12

ERIC KT-12 có lượng khách hàng lớn và danh tiếng rất tốt ở các địa điểm giải trí như KTV, quán bar, phòng biểu diễn nghệ thuật và câu lạc bộ đêm. Nó cũng có nhiều ứng dụng trong một số dự án lắp đặt, chẳng hạn như các địa điểm vui chơi giải trí có lượng khách hàng lớn. . Ngoài ra còn có một loạt các ứng dụng trong dự án, chẳng hạn như sân vận động, nhà hát, hội trường đa chức năng, phòng họp và nhà thờ. ERIC đã trở thành sản phẩm được lựa chọn của ngày càng nhiều các chuyên gia âm thanh chuyên nghiệp! Ngày Quốc khánh được tổ chức vào tháng 9 trong Mùa thu vàng. Cảm ơn bạn đã ủng hộ và yêu mến ERIC Audio. Hãy cùng chờ đón ERIC Audio sẽ mang đến cho các bạn nhiều bữa tiệc âm nhạc hơn nữa!

Thông số kỹ thuật Loa ERIC KT-12

Loa Full Eric: KT12
Công suất 400W
Đơn vị: 1×12 “+ 1×1,75”
Đáp ứng tần số: 60Hz-19KHz (-3dB)
Áp suất âm thanh tối đa: 122dB liên tục, đỉnh 128dB
Góc bao phủ: ngang: 90 °, dọc: 50 °
Kích thước (HxWxD): 580 x 380 x 400mm
Trọng lượng: 26Kg